Đang online: 518

Số lượt truy cập: 3472206

THỜI TIẾT
Độ ẩm :
Gió:
[Đăng ngày: 12/11/2018]

Tối 11-11-2018, Công ty TNHH Ana Marina Nha Trang tổ chức khai trương khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam (Ana Marina Flowhouse).

 
Các vận động viên biểu diễn lướt sóng nhân tạo tại Ana Marina Flowhouse.

Bộ môn lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực (Flowrider) đã có mặt tại 35 nước trên thế giới. Với sự ra đời của Ana Marina Flowhouse, những du khách yêu thích bộ môn này không phải chờ đến “mùa gió lên” duy nhất trong năm để chơi. Khu lướt sóng nhân tạo được thiết kế ngay trong khu vực dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang. Ngoài những trải nghiệm lướt sóng nhân tạo, Ana Marina Flowhouse còn cung cấp những loại hình giải trí thu hút sự quan tâm của giới trẻ như: Tiệc trên sóng, nhạc DJ, nhạc sống (live music)…

Được biết, dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang đang trong giai đoạn hoàn thiện và được nhiều du khách biết đến với nhiều sản phẩm du lịch. Đặc biệt, khu công cộng Ana Land đang trở thành điểm đến thú vị với phố đi bộ dọc bờ biển, con đường ẩm thực với các món ăn đa dạng, hoạt động nghệ thuật phục vụ du khách và người dân.

Tin và ảnh: XUÂN THÀNH

CÁC TIN KHÁC
Bạn cần tải Flash Player để xem được clip này.